วิธีทําให้ผิวขาว จากธรรมชาติ ด้วยตัวเอง

วิธีทําให้ผิวขาว อย่างไรให้ขาวได้โดยที่เราไม่เสียเงินเยอะ บอกเลยว่าผิวที่ว่าดำ ๆ ก็ขาวได้อิอิ จริง ๆ แล้ว ถ้าเราอยากจะให้ขาวโดยสมบูรณ์แบบเราจะต้องมีการลงทุนกันบางนะครับ แต่ว่าการลงทุนนี้จะคุ้มไหม จะต้องไปว่ากันอีกที แต่ว่าวันนี้วิธีที่จำทำให้ขาวขึ้นได้นั้นรับรองเลยว่าคุ้มมากๆเลย นะครับ  จะบอกเพือน ๆ ว่าหลาย ๆคน ที่กำลังอยากจะให้ขาวอ่านวิธีได้ที่นี่เลยนะครับ รับรองเลยว่าคุ้มมากๆเลย นะครับ

วิธีทําให้ผิวขาว อย่างไรให้ขาว

การที่ขาวได้นั้นเราจะต้องการเข้าในธรรมชาติอย่างหนึง่ก่อนว่าผิวเราจะขาวได้ จะต้องมีการดูแล อย่างดี บางคนผิวคลํ้าอาจจะเกิดเม็ดสีทำงานได้ดีกว่าปกติ ทำให้เกิดผิวหมอง หรือว่าผิวคลํ้าได้ ฉะนั้นการที่จะให้ผิวกระจ่างใสจะต้องมาดูแลที่ต้นเหตุคือ เม็ดสีนั่นเองครับ

วิธีทําให้ผิวขาวจาก paris white & acne 

ผมจะบอกเพื่อน ๆ เสมอ ๆ นะครับ ผิวเราจะขาวได้นั้นจะต้องอาศัยหลาย ๆ ปัจจัย ตัวนี้ paris white & acne จะเป็นตัวช่วยให้สิวของเราหายได้ และผลที่ได้รับคือผิวกระจ่างใส ทำให้หน้าไม่หมอง หรือว่าผิวไม่หมอง เพื่อน ๆ ที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใส ลองหามาใช้ดูนะครับ

วิธีทําให้ผิวขาว จากธรรมชาติ

หลายๆ วันก่อนผมได้พูดคุยกับหลาย ๆคนที่อยากจะขาวนะครับเกือบ 50 คน บอกว่าเขาเองอยากจะขาวด้วยวิธีการของธรรมชาติ โดยไม่อยากจะใช้สารเคมีต่าง ๆ จริง ๆ แล้วได้เลยนะครับ เพราะว่ายุคนี้เป็นยุคของสมุนไพรเลยจากธรรมชาติ ทำให้มีการพัฒนาที่เร็ว ๆ มากๆเลย เกี่ยจวกับ การขาวอย่างธรรมชาติเลย ได้สรุป วิธีการทำให้ขาวมา 3 – 4 วิธีนะครับ เลือกเอาเด็ด ๆมาเลย

1.วิธีทําให้ผิวขาว จาก โยเกิร์ตและ นม 

หลาย ๆ ท่านคงจะทราบแล้วนะครับว่าวิธีการนี้ใช้ได้ผลอย่างมากๆเลย แต่ว่าผมเองจะบอกว่า มันมีวิธีที่ได้ผลมากกว่านั้นผมเองได้พิสูจน์มาแล้ว บอกเลยว่าขาวขึ้นอย่างแน่นอนเลยนะครับ วิธีการนี้คือ เอาโยเกิร์ตมาผสมนม แล้วเข้าเครื่องปั่นนะครับ ไม่ต้องใสส่วนผสมอื่นหลังจากที่ปั่นแล้ว ให้เอาเข้าตู้เย็นไว้สัก 1 คืน หลังจากนั้นให้เเอามาพอกที่ผิวเราไว้ รับรองเลยว่าขาวขึ้นแน่นอนครับ

1.วิธีทําให้ผิวขาว จาก มะนาวและนม

จริงๆ มีหลาย ๆ ร้อยวิธีมากๆเลย นะครับ ที่ทำให้ขาวขึ้นแต่ที่ผมเองได้มาบอกเท่านี้เพราะว่าทั้งหมดนี้ผมเองได้ลองมาหมดแล้ว วิธีการนี้หละครับ ที่ได้ผลที่สุดแล้ว อักวิธีที่อยากจะให้เพื่อน ๆ ทำคือ เอามะนาวและนม มาผสมกันนะครับ ง่าย ๆเลย แล้วเอาไปอาบนนํ้า ขัดตัว เป็นวิธีที่ประหยัดมากๆเลย รับรองเลยว่าทั้งขี้ไคล ทั้งหลายแล่จะออกมาหมด ขาวแน่นอน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *