เจลแต้มสิว ที่ดีที่สุดสิว สิวหาย 100% จากประสบการณ์จริง ๆ วันนี้

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุก ๆ ท่านที่ติดตามกันมาตลอดวันนี้ผมไม่พลาดเลยที่จะอัพเดทเกี่ยวกับ  เจลแต้มสิว  ยาแต้มสิว ครีมทาสิว ซึ่งหลาย ๆ คน ๆ ถามเข้ามาเยอะมากๆเลย ว่าสิวอักเสบจะหาย จะต้องใช้ยาตัวไหน สิวจึงจะหายได้ วันนี้เราจะมารีวิว ยาแต้มสิว ครีมทาสิว กันนะครับ รับรองเลยว่า สิวหายอย่างแน่นอนครับ

1.spot acne gel  By PS เป็นตัวแรก ๆ ที่ผมแนะนำซึ่งเป็นผลผลิตมาจากธรรมชาตินนะครับ ตัวเจลจะมีส่วนผสมมาจากมังคุด ซึ่งได้รับการสกัดมาอย่างดี มีผลทำให้สิวอักเสบ สิวผด สิวคัน และแม้แต่อาการปวด ๆ ต่าง ๆ ก็สามารถลดลงได้นะครับ

2.Revitalize gel ตัวนี้เป็นที่ได้รับความนิมยมมากมายนะครับ ที่จะช่วยลดอาการแพ้ อาการระคายเคืองต่าง ๆ คนที่แพ้สารต่าง ๆ มา ตัวนี้เหมาะอย่างมากๆเลย นะครับ บอกเลยว่าน่าใช้มากๆเลย นะครับ

3.anti acne serum คนที่เป็นสิวอุดตัน หรือว่าแต่ว่าเป็นรอยแดง รอยดำ ต่าง ๆ ตัวนี้เอาอยู่ทั้งหมดเลย บอกว่าเลยว่าคุ้มกับราคาอย่างมากๆเลย ทีเดียว การใช้นั้นก็ ง่าย ๆ เลย นะครับ เราแต้มตัวนี้ไว้ที่หัวสิว ไมว่าจะสิวอุดตัน สิวผด สิวหัวขาวลึกต่าง ๆ ก็สามารถลดลงได้ เลยนะครับ บอกเลยว่าน่าสนมากๆเลย

4.ฺBooster serum เป็นปกติทั่วไปคือ คนที่เป็นสิวจะผิวมันนะครับ แต่ว่าหลาย ๆ คน หายาหรือว่า ครีมทาสิวที่เหมาะกับผิวมันแต่ว่าขาดนํ้าไม่ได้ หรือว่าผิวแห้งไม่ได้เลย ตัวนี้เหมาะอย่างมากๆเลย นะครับ สำหรับคนที่เป็นสิวแล้วผิวมันขาดนํ้า ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวเราให้กลับมาแข็งแรง และเริ่มสร้างนํ้าในผิวของเราให้มาสมดุลอีกครั้งครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับ เจลแต้มสิว  ยาแต้มสิว ครีมทาสิว บอกเลยว่า 4 ตัวนี้เด็ดสุด ๆเลย นะครับ ใครที่ต้องการรักษาสิวให้หาย ลองหาใช้ดูนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *