วิถีธรรมชาติกับ สมุนไพรรักษาสิว หายขาด 100%

สมุนไพรรักษาสิว การรักษาสิวแบบไหนให้หายได้ 100 % และขั้นชื่อว่าธรรมชาติแล้วสิวจะหายได้โดยที่เราไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลกระทบอะไรนะครับ วิธีนี้ผมเองได้พิสูจน์มากับตัวของผมเองนะครับ

1.มะละกอ ถ้านึกถึงสมุนไพรรักษาสิว อย่างแรก ๆ ที่จะต้องนึกถึงคือ  มะละกอนะครับ หลาย ๆคนคิดว่า สิวจะไม่หาย อิอิ จริง ๆ แล้ว มะละกอนี้เป็นตัวทำให้สิวหายได้นะครับ ผมเองได้ลองมาแล้ว จะเล่าไปแล้ว ผมเป็นสิวเต็มหน้าได้ ทดลองสูตรของตัวเอง เพื่อให้สิวหาย  ตอนนั้นไม่น่าเชื่อว่าสิวจะหายได้ เด๊่ยวโพสหน้า ๆ ผมเองจะเขียนบทความต่อนะครับ รับรองเลยว่าสิวหายได้อย่างแน่นอนครับ

2.มังคุด เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมอย่างมากๆเลย นะครับเหมาะอย่างมากที่จะมารักษาสิวอักเสบ จะบอกว่าสิวต่าง ๆ หายได้มังคุดนะครับ วิธีการง่าย ๆเลย

เราเอาเปลือกมังคุดมาปั่นรวมกันแล้ว เอามาพอกหน้าที่เป็นสิวอักเสบ รับรองเลยว่าสิวหายได้อย่างแน่นอนครับ

3.ตะใคร้ สำหรับตัวนี้ผมเองเชื่อว่าหลาย ๆคน จะคิดว่าไม่สามารถรักษาสิวได้ จริง ๆ ประโยชน์ของตะใคี้ที่หลาย ๆคนไม่รู้คือการรักษาสิวนะครับ เป็นการรักษาสิวจากโบราณที่ได้ผล มากๆเลย คือการ นํ้าตะใคร้ไปต้ม และนํ้ามาล้างหน้าทุก ๆ วัน สิวจะหายได้เองนะครับ

4.ว่านหางจระเข้ ตัวนี้หลาย ๆ คนอาจจะคุ้น ๆ อยู่นะครับบอกเลยว่าตัวนี้จะช่วยลดอาการผดผื่นต่าง ๆ ของเราได้อย่างดีเลยนะครับ แต่ว่าเราจะต้องผ่านกระบวณการของการทำให้เป็นเจล และปรับการเป็นกรดก่อนครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับ ไม่น่าเชื่อว่าธรรมชาติของเราได้ทิ้ง สมุนไพรรักษาสิว ไว้ให้เราอย่างมากมายแบบนี้ สิวของเราจะต้องหายอย่างแน่นอนครับผมฟันเฟิร์ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *