เจลว่านหางจระเข้ รักษาสิวผิวใส 100% จนต้องบอกต่อ

เจลว่านหางจระเข้ แบบไหนที่สิวหาย สวัสดีครับเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกท่านครับ วันนี้ผมจะมาเขียนบทความเกี่ยวกับการรักษาสิวด้วยเจลว่านหางจระเข้ หลาย ๆ ท่านกำลังมองอยู่ว่าตัวไหนเหมาะกับการรักษาสิวของเรา และการทำให้ผิวขาวใส ก่อนอื่นเลยเราจะมาไขข้อข้องใจหลาย ๆ อย่างและการเลือกเจลว่านหางจระเข้ แบบไหนที่เหมาะกับผิวเรานะครับ

เจลว่านหางจระเข้  กับ ว่านหางจระเข้ ต่างกันอย่างไร

หลาย ๆคนถามเข้ามาอย่างมากมายว่าสองอย่างนี้ต่างกันอย่างไร จริง ๆ เจลว่านหางจระเข้ก็สกัดมาจากว่านหางจระเข้ แต่ว่าความแตกต่างอยู่ที่เจลว่านหางจระเข้จะได้รับการปรับสภาพให้เหมาะกับผิวเรามากที่สุด ทำให้อ่อนโยนมากกว่าที่เราจะเอาว่านหางจระเข้มาใช้โดยตรง ซึ่งการนำเอามาสด ๆ เพื่อมาใช้กับผิวหน้านั้น หลาย ๆคนคิดว่าเป็นการระคายเคืองและอ่อนโดยนต่อผิวเรามากที่สุด แต่จริง ๆ แล้วเป็นความเชื่อที่ผิดมากเลยทีเดียว

เลือกเจลว่านหางจระเข้แบบไหนเหมาะกับเรา

เจลว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติหลาย ๆ อย่างมากมายเลยทีเดียว การเลือกใช้ให้เหมาะกับผิวเราก็เช่นเดียวกัน แต่ว่าวิธีการเลือกนั้น แนะนำไม่มีส่นผสมของแอลกฮอล์จะทำให้เกิดการระคายเคืองน้อยกว่า

แนะนำเจลง่านหางจระเข้ตัวไหนบ้าง

ช่วงนี้เป็นที่นิยมกับมากคือ Revitalize gel ที่ได้รับการพัฒนามาจากเจลว่านหางจระเข้ที่เน้นการรักษาสิวที่อ่อนโยนกว่าและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย และราคาขายก็ไม่แพง ทำให้เหมาะกับการใช้ลด สิวผด สิวผื่น อาการระคายเคือง แดง หรือว่าคันต่าง ๆ ได้อย่างดี

คุณสมบัติของ Revitalize gel

  • ลดอาการผด ผื่น  ลดอาการคัน
  • ลดอาการแพ้ ต่าง ๆ
  • ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว
  • รักษาสิวอักเสบ

 

อีกตัวที่แนะนำคือ Burnava gel เหมาะกับการรักษาสิวอย่างมากมาย ไม่แพ้ตัวด้านบนนะครับ บอกเลยว่าถ้าต้องการรักษาสิว หรือว่าอาการแพ้นั้น  สองตัวนี้เอาอยู่ ทั้งหมดอาการผด ผื่น และอาการระคายเคือง

จริง   ๆ ถ้าเราเข้าใจคุณสมบัติสมบัติต่าง ๆ ของและอาการที่เราเป็นอยู่นี้ จะไม่ยากเลยที่สิวจะหายได้ รับรองเลยว่าสิวหายอย่างที่ต้องการอย่างแน่นอน อันนี้ผมเองเขียนจากประสบการณ์ของผมที่ได้รับการรักษาสิวมานานมากๆเลย สุดท้านแล้วการเข้าใจตัวเองกลับเป็นข้อที่สำคัญที่สุดนั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *