วิธีรักษาสิวอักเสบด้วยตัวเองหาย 100%

วิธีรักษาสิวอักเสบให้หายได้ด้วยตัวเอง การที่เราเป็นสิวอักเสบนั้นจะบอกว่าเป็นอะไรที่ทรมานมากๆเลย นะครับ ผมเองเคยผ่านประสบการณ์ของการเป็นสิวอักเสบมา จะบอกว่ามันหายได้ยากๆมากๆเลย และที่สำคัญมันเจ็บปวดทรมานมากๆเลย นะครับอันนี้รัสบการณ์เลยนะครับ เอาหละครับ เมื่อเข้าใจเรื่องของสิวอักเสบเราจะมารักษากันนะครับ

สิวอักเสบคืออะไร

สิวอักเสบจะเกิดจาก P.acne ซึ่งทำให้เกิดอักเสบบริเวณวณตรงหัวสิว สำหรับอาการของอักเสบ สังเกตุง่าย ๆนะครับ จะรู้สึกปวด ๆ และจับแล้วเจ็บ ๆ ครับ ถ้าตรงไหนไม่เจ็บแปลว่าไม่อักเสบนะครับ วิธีรักษาการสังเกตุว่าสิวอักเสบไหม

เราจะรักษาสิวอักเสบได้อย่างไร

อย่างแรก ๆ ที่เราจะรักษาสิวอักเสบได้นั้นเราจะต้องลดเชื้อสิวประเภท P.acne นะครับ สำหรับอาการต่าง ๆ ที่เพิ่มเติมมานั้น เช่นอาการคัน ต่าง ๆ จะเกิดมาจากแบคทีเรียต่าง ๆ ซึ่งเราจะมารักษาสิวอักเสบในขั้นตอนต่อไปนะครับ

รักษาสิวอักเสบให้หายไปด้วยกัน

การรักษาสิวอักเสบนั้นจะว่ายาก จะว่าง่าย ก็ง่าย ที่ว่าง่ายเพราะว่าสิวอักเสบเป็นสิวที่หายได้ง่าย  ๆ ว่าสิวอื่น ๆ จึงว่าง่าย แต่ที่ยากคือ บางคนจะไม่เข้าใจอาการต่าง ๆ ทำให้สิวต่าง ๆ หายได้

1.Paris White & acne เป็นวิธีแรกที่แนะนำในการรักษาสิวอักเสบนะครับ ตัวสบู่จะช่วยลดอาการปวด และเชื้อาสิว P.acne ทำให้สิวอักเสบยุบลงง่าย ๆ นะครับ เป็นการรักษาสิวตั้งแต่ต้นเหตุจริง ๆ ของการรักษาสิวครับ

2.spot  acne gel เป็นเจลที่รักษาสิวที่ต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบอย่างแท้จริง ได้เลยนะครับ วิธีการใช้คือ ให้เราทาแต้มสิวที่หัวสิว ไว้สักคืนหนึ่งติ่นเช้ามาอาการอักเสบจะลดลงเองนะครับ

3.Revitalize gel เป็นเจลอีกตัวที่อยากจะแนะนำนะครับ ตัวนี้จะทาแทนบำรุง ซึ่งจะช่วยลดอาการคัน และแบคทีเรียต่าง ๆ ทำให้สิวอักเสบลดลงครับ เป็นวิธีที่รักษาอย่างง่าย ๆ อีกวิธีนะครับ

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *