วิธีกำจัดสิวเสี้ยน ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยตัวเอง

วิธีกำจัดสิวเสี้ยนที่หลาย ๆ คนไม่รู้

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกท่าน สิวที่กวนใจเรามากที่สุดคงหนีไม่พ้นสิวเสี้ยน เพราะว่ามันเกิดแล้วไม่หายสักที ยิ่งไปบีบ สิวยิ่งขึ้นมาอีก ทำให้หน้ามัน ทำให้ผิวเราไม่เรียบเนียน ดูสกปรก ตลอดเวลา แต่ว่าวันนีเเราจะมาทำความเข้าใจกันสักนิดนะครับ ว่าเราจะรักษาสิวเสี้ยนให้หายได้อย่างไร ถ้าเพื่อน ๆ เข้าใจสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยนแล้วจะเข้าใจว่าสิวแบบนี้เราจะรักษาให้หายขาดได้อย่างไร

สิวเสี้ยนเกิดมาจากอะไร

ก่อนที่เราจะรักษาสิวเสี้ยน เราจะต้องรู้ว่าสิวเสี้ยนเกิดมาจากอะไรก่อนนะครับ เล่าให้ฟังคร่าว ๆ ว่าสิวเสี้ยน จะเป็นสิวหัวขาวตื้นชนิดหนึ่ง ซึ่งทั้งสองสิวนี้จะเป็นอุดตัน สิวอุดตัน จะเกิดจาการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งถ้าพูดถึงอุดตันแล้ว จะเกิดได้หลาย ๆ สาเหตุ แต่ว่าเราจะเน้นที่สิวเสี้ยนกัน

การอุดตันของสิวเสี้ยนจะมาจากไขมันที่สะสมที่รูขุมขนของเรานั่นเองครับ ไม่ว่าจะเกิดจากหน้ามัน หรือว่าเหงื่อต่าง ๆ สามารถสะสมทำให้เกิดสิวเสี้ยนได้ การรักษาสิวแบบนี้เลยทำได้ยาก เพราะว่าอาการหน้ามันต่าง ๆ จะเกิดได้ทุกวันของเราอยู่แล้ว ทำให้รักษาแล้วก็มาเกิดอีก เรื่อย ๆ แบบนี้เสมอ ๆ แต่เราก็มีวิธีทำให้สิวเสี้ยนหายได้อย่างเช่นเดียวกันนะครับ

 

วิธีกำจัดสิวเสี้ยน ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยตัวเอง หาย 100%

เมื่อเราเข้าในแล้วสิวเสี้ยนเกิดมาจากอะไร เรามาดูว่าเราจะรักษาให้หายได้อย่างไร รับรองเลยว่าสิวเสีั้ยนจะหายได้อย่างแน่นอน

1.ใช้ Anti acne serum ช่วบลดอุดตันและสิวเสี้ยน

เพื่อน ๆ ฟังไม่ผิดนะครับ สิวเสี้ยนเป็นอุดตันชนิดหนึ่ง การรักษาสิวแบบนี้จะต้องรักษาแบบอุดตัน วิธีนี้จะเป็นการรักษาสิวจากต้นเหตุจริง ๆ เลย

สำหรับคุณสมบัติของการรักษาสิวนี้

  • ช่วยละลายหัวสิวอุดตันต่าง ๆ บอกเลยว่าสิวเสี้ยนก็ช่วยละลายนะครับ
  • ช่วยลดอาการหน้ามัน ผิวมันต่าง ๆ
  • ลดการอุดตัน
  • ลดสิวเก่า และป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้
  • ลดสิวหัวดำ กระชับรูขุมขน
  • ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว

เป็นอย่างไรบ้างครับ สิวเสี้ยนผมจะบอกว่าสิวหายได้ง่าย ๆ มากเลยนะครับ เพียงเราเข้าใจและรู้ว่าเราควรจะรักษาอย่างไรรับรองเลยว่าสิวที่เป็นอยู่จไม่มากวนใจของเราอีกเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *